products

Combo giá sỉ 3 sữa tắm vàng 24k

Lượt xem: 1429

MUA 3 SẢN PHẨM CÙNG LOẠI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

tinh chất vàng 24K lại có nhiều công dụng thần thánh như ngăn ngừa nếp nhăn, giảm thiểu quá trình lão hóa, điều hòa làn da cũng như tăng cường độ đàn hồi, collagen và làm trắng da hiệu quả.


1,800,000đ
900,000đ

In Shower Whitening được nghiên cứu theo công thức độc quyền và sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên lý làm đẹp và đáp ứng mọi nhu cầu mà phái đẹp yêu cầu ở một sản phẩm sữa tắm
🌟 Sản phẩm sở hữu bảng thành phần đáng mơ ước với toàn bộ là nguyên liệu vàng trong giới mỹ phẩm. Sản phẩm bao gồm các thành phần như Glycerin, Disodium Cocoamphodiacetate, PEG-7 Glyceryl Cocoate, Titanium Dioxide và nổi bật hơn cả chính là tinh chất vàng 24k nguyên chất 10)% và chiết xuất cúc la mã. Bảng thành phần hoàn toàn đạt chuẩn thể hiện sự an toàn và lành tính của mình, đây là một trong những thành phần được đánh giá cao và gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng khi phù hợp với mọi làn da.
🌟 Với hai dưỡng chất nổi bật là tinh chất vàng 24K và chiết xuất cúc la mã, sản phẩm đã hoàn toàn có thể mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho làn da. Chiết xuất cúc la mã có tính sát khuẩn cao, giúp làn da phục hồi các tế bào bị kích ứng cũng như chống viêm và chống dị ứng khi sử dụng. Trong khi đó, tinh chất vàng 24K lại có nhiều công dụng thần thánh như ngăn ngừa nếp nhăn, giảm thiểu quá trình lão hóa, điều hòa làn da cũng như tăng cường độ đàn hồi, collagen và làm trắng da hiệu quả.

TUYỂN SỈ TỪ 3 HỘP

Mua 3 hộp để được giá sỉ

Sản phẩm liên quan
Hỗ trợ tư vấn miễn phí

24/7

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Cam kết sản phẩm chính hãng

100% hoàn tiền

Cam kết sản phẩm chính hãng

Từ Hàn Quốc về Việt Nam

Miễn phí Shipping

Từ Hàn Quốc về Việt Nam