products

KEM RETINOL - Đặc trị thâm, nám, tàn nhang, trẻ hoá

Lượt xem: 1339

 Ngay sau khi được bôi lên ra, Retinol kích thích tế - bào - gốc có sẵn trên da và các thành phần vàng kích trắng truyền trắng như gluthatione tranexamic acid, vitaminc và gold 24k liên tục phân chia tạo thành hàng tỉ tế bào mới trẻ hơn, khoẻ hơn. Thay thế cho lớp tế bào già cỗi, xấu xí . Vì thế mà da nám sẽ bớt nám, da mụn bớt mụn, da nhăn bớt nhăn.


900,000đ
550,000đ

Retinol antimela - mỗi ngày 3 chấm Retinol, cả đời không phải đi Spa.

Bán Retinol mấy năm trời thì đây là thời điểm tớ thấy người dùng Retinol tăng vọt người người nhà nhà đều Retinol. Mọi thống kê về lưu lượng tìm kiếm các cụm từ liên quan đến Retinol đều tăng vọt và tăng đến 450% What is going on?

Thì ra là vì Covid khiến các chị em ngại đến chỗ đông người, đặc biệt là không gian kín và gần như Spa, dentist, ... Thảo nào. Các chị em không đi Spa nữa thì cần 1 giải pháp thay thế được spa. Mà chỉ Retinol mới làm được điều đó. Thậm chí là tốt hơn.

Retinol Filler được ví như Tế - bào - gốc - da - tự - thân. Ngay sau khi được bôi lên ra, Retinol kích thích tế - bào - gốc có sẵn trên da và các thành phần vàng kích trắng truỳen trắng như gluthatione tranexamic acid, vitaminc và gold 24k liên tục phân chia tạo thành hàng tỉ tế bào mới trẻ hơn, khoẻ hơn. Thay thế cho lớp tế bào già cỗi, xấu xí . Vì thế mà da nám sẽ bớt nám, da mụn bớt mụn, da nhăn bớt nhăn.

🍀 Sau 1 tháng dưỡng Retinol Antimela da căng sáng, đều màu, hồng hào và rạng rỡ.

🍀 Sau 3 tháng, thu nhỏ lông

🍀 Sau 6 tháng, làm mờ nếp nhăn nông.

🍀Và nếu kiên trì dùng trên 1 năm thì da sẽ luôn trẻ 5 -15tuổi so với tuổi thật.

Hãy bắt đầu chiến dịch yêu thương bản thân bằng cách “dưỡng da trẻ hơn tuổi thật” để không phải hối tiếc ❤️

Inbox page ngay để là người trẻ nhất trong những người xinh nhất bạn nhé

Sản phẩm liên quan
Hỗ trợ tư vấn miễn phí

24/7

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Cam kết sản phẩm chính hãng

100% hoàn tiền

Cam kết sản phẩm chính hãng

Từ Hàn Quốc về Việt Nam

Miễn phí Shipping

Từ Hàn Quốc về Việt Nam